hotline

0907.197.421(Ms.Đầy)

THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG NHỎ

Ngày đăng: 01/06/2023 12:05 PM

  Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ uy tín, chất lượng 2023 tại Bepcongnghiepinox

  Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hiện đại, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên những món ăn chất lượng. Ngoài ra, đây còn là yếu tố cốt lõi để giữ chân khách hàng cho nhà hàng có diện tích khiêm tốn. Và Bepcongnghiepinox chính là sự lựa chọn uy tín, chất lượng cho khách hàng để thực hiện điều đó

  mẫu thiết bếp nhà hàng nhỏ tại bepcongnghiepinox

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ uy tín 2023

  Các yêu cầu thiết kế cho bếp nhà hàng nhỏ

  Đảm bảo không gian được tối ưu khi thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ

  Một số nhà hàng vừa và nhỏ thường có diện tích khá hạn chế, do đó việc tối ưu không gian khi thiết kế bếp là điều quan trọng nhất.

  Bếp nhà hàng nhỏ cần được phân chia thành các khu vực chức năng riêng biệt bao gồm khu vực chế biến, khu vực nấu nướng, khu vực lưu trữ và khu vực vệ sinh. Điều này sẽ giúp đảm bảo cho việc nấu nướng được thuận tiện và an toàn hơn.

  Các loại tủ kệ để lưu trữ nguyên liệu nên được lựa chọn sao cho phù hợp với quy mô của bếp. Đồng thời, kết hợp sử dụng các dụng cụ thông minh như giá treo tường, tủ di động để tiết kiệm không gian.

  Thiết bị, dụng cụ phù hợp với quy mô của khu bếp

  Thiết bị và dụng cụ bếp ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc của bếp nhà hàng nhỏ. Nên việc lựa chọn các dụng cụ, thiết bị bếp phải phù hợp với quy mô của khu bếp.

  Sử dụng các thiết bị, dụng cụ bếp thông minh để tiết kiệm không gian cũng như thời gian cho nhân viên sử dụng.

  Sử dụng những thiết bị, dụng cụ màu sáng. Các thiết bị sáng màu sẽ tạo nên cảm giác rộng rãi hơn và thoáng mát hơn cho căn bếp của nhà hàng.

  Ngoài ra, khi sắp xếp các vật liệu, thiết bị bếp cần được gọn gàng và ngăn nắp. Điều này sẽ giúp căn bếp trở nên gọn gàng cùng không gian được tối ưu.

  Lắp đặt đèn điện và hệ thống thông gió

  Đèn điện cũng như hệ thống thông gió là hai yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc nấu nướng ở bếp nhà hàng nhỏ được diễn ra thuận tiện và an toàn.

  Đèn điện cần được đặt sao cho ánh sáng đủ sáng và lan tỏa đều, giúp nhân viên nhìn rõ và làm việc một cách chính xác. Nên sử dụng loại đèn điện ánh sáng trắng để đảm bảo độ sáng cần thiết.

  Hệ thống thông gió cần được thiết kế để loại bỏ khói và mùi trong quá trình nấu nướng, đảm bảo không gian bếp luôn thông thoáng và trong lành. Cần xem xét việc sử dụng quạt thông gió và ống thoát để hiệu quả thông gió tốt nhất.

  Đảm bảo an toàn thực phẩm và chống cháy

  Đối với mỗi nhà hàng thì việc an toàn thực phẩm cũng như phòng chống cháy nổ là vấn đề quan trọng hàng đầu khi thiết kế bếp nhà hàng nhỏ.

  Khu vực bếp luôn cần được đảm bảo sạch sẽ, thông thoáng để tránh vấn đề ô nhiễm thực phẩm. Thường xuyên lau chùi, khử khuẩn các thiết bị, dụng cụ bếp để đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

  Nhà bếp cần được trang bị bình chữa cháy và hệ thống cảnh báo cháy để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng khi có sự cố xảy ra.

  Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ đẹp và đúng quy trình

  Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ đẹp và đúng quy trình

  >>> Xem ngay yêu cầu thiết kế bếp căn tin xí nghiệp và yêu cầu thiết kế bếp căn tin trường học

  Những điều cần biết nếu bạn đang kinh doanh một nhà hàng nhỏ, có diện tích khiêm tốn

  Xem xét khu bảo quản thực phẩm khi thiết bếp nhà hàng nhỏ

  Khu bảo quản thực phẩm là khu vực quan trọng của bất kỳ bếp nhà hàng nhỏ nào. Đây là khu vực cần được thiết kế hợp lý nhằm để bảo quản thực phẩm tránh bị hư hỏng và nhiễm khuẩn.

  Khu bảo quản nên chia ra các khu vực riêng biệt để bảo quản thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh và thực phẩm tươi. Điều này giúp tránh vấn đề gây nhiễm khuẩn chéo.

  Khu vực sơ chế và rửa chén bát khi thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ

  Khi thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ, khu vực sơ chế cần được đặt ở vị trí thuận tiện cho việc tiếp nhận thực phẩm. Còn khu vực rửa chén bát phải giữ khoảng cách an toàn để tránh thực phẩm tiếp xúc với các chất độc hại.

  Đây là hai khu vực quan trọng cần được trang bị hệ thống thoát nước và thông gió để đảm bảo vệ sinh.

  Khu để thức ăn chín trong thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

  Khu để thức ăn chín là khu cần được thiết kế đảm bảo an toàn thực phẩm nhất so với các khu khác. Khu vực này luôn phải được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo trước khi để thức ăn chín lên đây.

  Khu để thức ăn chín cần được đặt trong khu vực thuận tiện cho nhân viên lấy thức ăn mang ra để phục vụ cho thực khách. 

  Khu rửa chén, sơ chế và chứa dụng cụ

  Khu rửa chén, sơ chế và chứa dụng cụ là một khu vực rất quan trọng khác của bếp nhà hàng nhỏ.

  Khu vực này cần đủ lớn để chứa các thiết bị và dụng cụ cần thiết. Sử dụng các kệ tủ, giá đỡ thông minh để đảm bảo rằng mọi thứ được sắp xếp gọn gàng và dễ tiếp cận.

  Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ tại bepcongnghiep Anh Huy Trương

  Không gian, cách bố trí bếp nhà hàng nhỏ

  >>> Tham khảo thêm thách thức trong thiết kế bếp căn tin bệnh viện

  Quy trình thiết kế nhà hàng nhỏ tại bepcongnghiepinox

  Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, bepcongnghiepinox cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp thiết kế bếp ăn công nghiệp cho nhà hàng nhỏ hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dưới đây là quy trình thiết kế nhà hàng nhỏ tại bepcongnghiepinox:

  1. Nghiên cứu và thu thập thông tin: Bepcongnghiepinox sẽ xác định nhu cầu và mục tiêu của nhà hàng để hiểu rõ được các thông tin cơ bản: quy mô doanh nghiệp, diện tích nhà bếp, loại hình thực đơn và ngân sách của nhà hàng.
  2. Lập kế hoạch và thiết kế: Dựa trên nhu cầu mà nhà hàng đã đưa ra, các kỹ sư của Bepcongnghiepinox sẽ thiết lập bản thiết kế bếp với các bước sau: xác định các khu vực chức năng; sắp xếp bố trí các thiết bị bếp; lựa chọn vật liệu xây dựng thích hợp; xem xét ánh sáng và đảm bảo lưu thông gió.
  3. Xác nhận lại và phê duyệt: Sau khi chuẩn bị, bepcongnghiepinox sẽ kiểm tra lại và xác nhận lại một lần nữa để phù hợp với yêu cầu của khách hàng trước khi bắt đầu thi công.
  4. Thi công bếp nhà hàng: Sau khi được phê duyệt, đội ngũ có tay nghề sẽ bắt đầu xây dựng và lắp đặt các thiết bị dựa trên bản thiết kế đã hoàn thiện. Quá trình thi công sẽ được giám sát chặt chẽ nhằm đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.
  5. Hoàn thiện và bàn giao: Cuối cùng, sau khi hoàn thành bếp nhà hàng nhỏ, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Xác nhận đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của khách hàng và tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp.

  Không gian thiết kế bếp nhà hàng nhỏ tại bepcongnghiepinox

  Thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ chuyên nghiệp tại bepcongnghiepinox AHT

  Các mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hot nhất 2023 tại bepcongnghiepinox

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hình chữ U

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hình chữ U

  thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ hình chữ L

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ hình chữ L

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ theo chiều dọc

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ theo chiều dọc

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ theo phong cách mở

  Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ theo phong cách mở

  Tại sao nên chọn bepcongnghiepinox AHT - 10 năm kinh nghiệm thiết kế bếp nhà hàng nhỏ

  Bepcongnghiepinox Anh Huy Trương với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế bếp nhà hàng nhỏ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một bếp nhà hàng nhỏ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu của khách hàng.

  Đây là lý do mà bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ AHT:

  • Bepcongnghiepinox Anh Huy Trương với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao đảm bảo thiết kế bếp nhà hàng nhỏ phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần cũng như luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Bếp Công Nghiệp Inox Anh Huy Trương không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

  Bepcongnghiepinox Anh Huy Trương đơn vị thiết kế bếp nhà hàng uy tín tại bepcongnghiepinox

  Bếp công nghiệp Inox Anh Huy Trương

  >>> Xem thêm 2 mẫu bếp thiết kế nhà hàng khách sạnthiết kế bếp quán ăn đang được tin dùng tại bepcongnghiepinox

  Những câu hỏi về thiết kế bếp nhà hàng?

  Làm sao để chọn thiết kế bếp phù hợp cho nhà hàng nhỏ của bạn?

  Để chọn thiết kế bếp phù hợp cho nhà hàng nhỏ của bạn, bạn cần lưu ý đến 3 yếu tố sau:

  • Diện tích bếp: Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ. Bạn cần lựa chọn thiết kế bếp sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng của nhà hàng để đảm bảo được không gian làm việc rộng rãi và thuận tiện.
  • Phong cách nhà hàng: Phong cách của nhà hàng cũng rất ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết kế khu bếp. Mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ mà bạn lựa chọn cần phải đáp ứng được với phong cách mà nhà hàng hướng đến.
  • Chi phí: Bạn cần cân nhắc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với ngân sách của nhà hàng nhưng phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của một khu bếp nhỏ.

  Cần tuân theo những quy định về an toàn và vệ sinh nào khi thiết kế bếp nhà hàng?

  Đảm bảo về an toàn và vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng cần thiết khi thiết kế bếp nhà hàng. Bạn cần tuân thủ 4 quy định về an toàn và vệ sinh sau:

  • Các khu vực chức năng cần được bố trí hợp lý để đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình làm việc.
  • Sử dụng các thiết bị và dụng cụ vệ sinh an toàn để đảm bảo tránh vấn đề gây ô nhiễm chéo cho các thực phẩm.
  • Lắp đặt các hệ thống hút mùi, thông gió giúp loại bỏ mùi hôi và khí độc ra khỏi khu vực bếp.
  • Hệ thống báo cháy và chữa cháy là không thể thiếu đối với một nơi sinh nhiệt nhiều như khu vực bếp nhà hàng.

  Làm thế nào để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm không gian trong thiết kế bếp nhà hàng nhỏ?

  Để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm không gian trong thiết kế bếp nhà hàng nhỏ, bạn cần lưu ý đến 4 yêu cầu sau:

  • Đối với bếp nhà hàng nhỏ, bạn cần tận dụng tối đa không gian một cách thông minh để đảm bảo đủ diện tích xây dựng các khu vực chức năng.
  • Các khu vực chức năng cần được bố trí một cách hợp lý để tạo ra sự thuận tiện trong quá trình làm việc.
  • Lựa chọn các thiết bị và dụng cụ bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà hàng nhỏ.
  • Việc tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm là điều không thể thiếu đối với mỗi bếp nhà hàng.

  Tổng kết

  Công ty thiết kế bếp cho nhà hàng nhỏ uy tín

  Đơn vị thiết kế bếp nhà hàng nhỏ chất lượng - uy tín - tận tâm - Bepcongnghiepinox

  Bếp nhà hàng nhỏ là một khu vực quan trọng, quyết định đến chất lượng và doanh thu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Do đó, việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kỹ thuật.

  Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên tư vấn và thi công các mẫu thiết kế bếp nhà hàng nhỏ uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua: bepcongnghiepinox.com.vn hoặc hot line: 0907.197.421 - 035.2700.127 (Ms. Đầy) để được nhận những ưu đãi tốt nhất.

  Trương Thị Đầy

  Chuyên Viên Tư Vấn Ngành Bếp Công Nghiệp Inox Tại Công Ty Tnhh Sx Tm Dv Xnk International Anh Huy Trương
  Hotline: 035.2700.127 (Ms.Đầy) 
  Email: info@bepcongnghiepinox.com.vn - truongthiday09@gmail.com

  Bài viết khác
  Zalo
  Hotline