Đơn vị thiết kế bếp nhà hàng khách sạn giá rẻ, chất lượng tại TpHCM
Không gian bếp là nơi được các chủ nhà hàng rất được đầu tư và chú trọng. Bởi vì nó không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mang còn đảm bảo tính an toàn, tiện lợi. Hiện nay, Bếp Công nghiệp Inox Anh Huy Trương là một trong những đơn vị thiết kế bếp nhà hàng khách sạn giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TpHCM. Qua bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về các mẫu thiết kế bếp nhà hàng khách sạn nhé.
Đầu tư vào thiết kế bếp nhà hàng khách sạn đang dần trở nên phổ biến
Tiêu chí thiết kế bếp nhà hàng khách sạn 2023
Đảm bảo ánh sáng khi thiết kế bếp khách sạn
Một nhà bếp đạt tiêu chuẩn chất lượng cần được trang bị ánh sáng đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng. Khi làm việc trong môi trường ánh sáng đủ, đầu bếp sẽ dễ dàng quan sát được màu sắc của thức ăn hơn, tạo ra được những món ăn ngon, đẹp mắt.
Ánh sáng chiếu đủ là điều kiện cần thiết khi đầu tư bếp ăn
Hơn nữa, đèn chiếu sáng ở khu bếp thường được gắn trong chụp hút khói và được treo ở khu vực chế biến đồ ăn. Lưu ý, khi thiết kế cần lựa chọn ánh sáng phù hợp với không gian bếp và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên.
Tiêu chuẩn về không gian bếp nhà hàng khách sạn
Thông thường, mô hình thiết kế nhà bếp khách sạn sẽ được vận hành theo không gian bếp 1 chiều. Bởi vì các chủ nhà hàng thường ưu tiên bố trí các khu chức năng có thể phối hợp làm việc với nhau một cách thuận tiện nhất, tránh sự chồng chéo giữa các khâu.
Bố trí không gian bếp một cách hợp lý, thuận tiện nhất
Hệ thống điện, nước, gas lắp đặt đầy đủ, cẩn thận
Cần chú ý bố trí lắp đặt hệ thống dẫn gas, điện an toàn và tuân thủ theo các tiêu chuẩn của bếp ăn công nghiệp. Đồng thời, thường xuyên phân công nhân viên phụ trách kiểm tra hệ thống dẫn gas định kỳ để phòng tránh sự cố ngoài ý muốn. Nếu hệ thống có bất kỳ vấn đề gì, phải ngay lập tức báo cáo với cấp trên để giải quyết kịp thời, nhanh chóng.
Ngoài ra, hệ thống nước phải đảm bảo tiêu chuẩn cấp thoát nước giúp khu bếp được hoạt động thuận tiện nhất, tránh tình trạng bị ứ đọng, không kịp thoát nước.
Hệ thống chụp hút khói và phòng cháy chữa cháy an toàn
Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình thiết kế bếp khách sạn. Khi nấu nướng, nhiệt lượng toả ra nhiều, kèm với mùi đồ ăn làm cho không gian trở nên ngột ngạt và khó chịu. Vì vậy, lắp đặt hệ thống chụp hút khói và máy khử mùi là điều vô cùng cần thiết giúp không gian bếp trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn.
Lắp đặt hệ thống chụp hút khói tạo không gian bếp dễ chịu, thoải mái hơn
Để giảm thiểu các rủi ro về cháy nổ, cần lắp đặt đường dây điện khoa học, có lớp bảo vệ bên ngoài. Các vật liệu, hàng hoá phải được bố trí hợp lý và tránh xa những nơi phát sinh nguồn nhiệt như tủ điện, ổ điện... cách ít nhất 0,5m. Khu vực bếp cần tránh dự trữ xăng, dầu, các chất lỏng dễ cháy... để đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ.
>>> Xem thêm tiêu chuẩn thiết kế bếp căn tin xí nghiệp và thiết kế bếp quán ăn
Quy trình thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Bepcongnghiepinox
Bước 1: Khách hàng hãy liên hệ qua số hotline: 0907.197.421 - 035.2700.127 (Ms. Đầy)
Bước 2: Chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra các phương án bố trí thiết bị bếp nhà hàng khách sạn thích hợp
Bước 3: Đưa ra kế hoạch bản vẽ chi tiết và báo giá chi phí thi công
Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng và đặt cọc sản phẩm
Bước 5: Sản xuất thiết bị và thi công lắp đặt
Bước 6: Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt các thiết bị bếp tận nơi
Các mẫu thiết kế bếp nhà hàng khách sạn hot nhất 2023 tại Bepcongnghiepinox
Mẫu thiết kế bếp với phong cách sang trọng, hiện đại
Mẫu thiết kế bếp với phong cách đơn giản nhưng vẫn đầy đủ, tiện nghi
Mẫu thiết kế bếp với phong cách khoa học, gọn gàng, đẹp mắt
Công ty thi công bếp nhà hàng khách sạn uy tín, chất lượng
Bếp ăn là được ví như là linh hồn trong hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn vì đây là nơi tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn, thu hút lượng khách hàng đến thưởng thức. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng khách sạn cần phải kỹ lưỡng và đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống nhà bếp.
Hiện nay, Bếp Công nghiệp Inox Anh Huy Trương là đơn vị thi công và lắp đặt hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bếp công nghiệp, bếp ăn phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Bếp Công nghiệp Inox tự hào mang đến những mẫu thiết kế uy tín và chất lượng nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Bếp Công nghiệp Inox có đội ngũ tư vấn có kỹ năng chuyên môn, luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng để đưa ra các mẫu thiết kế một cách tối ưu và hiệu quả.
Bếp Công nghiệp Anh Huy Trương là đối tác uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Lý do chọn dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng khách sạn tại Bepcongnghiepinox
- Bếp Công nghiệp Inox Anh Huy Trương là nơi cung cấp đa dạng các loại thiết bị bếp phù hợp với từng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng,
- Chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế bếp công nghiệp khách sạn miễn phí 24/7 nếu quý khách cần được hỗ trợ bất cứ khi nào,
- Những mẫu thiết kế nhà bếp khách sạn tại Bếp Công nghiệp Inox đều được gia công và phân phối trực tiếp tại xưởng nên có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay,
- Đội ngũ kỹ sư có trình độ, kỹ năng chuyên sâu đảm bảo sự chất lượng trong từng sản phẩm, đem đến sự hài lòng cho khách hàng,
- Dù bạn ở bất cứ khu vực nào, Bếp Công nghiệp Inox Anh Huy Trương đều hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc nhanh chóng, an toàn.
Ngoài ra, Bếp Công Nghiệp Inox Anh Huy Trương cũng là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế bếp nhà hàng và thiết kế bếp nhà hàng nhỏ.
Những câu hỏi khi thiết kế bếp nhà hàng khách sạn?
Làm thế nào để đảm bảo thiết kế bếp khách sạn sẽ phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn?
Thiết kế nhà bếp khách sạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hiệu quả hoạt động của nhà hàng khách sạn. Để đảm bảo đầu tư căn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:
- Lựa chọn phong cách nhà hàng khách sạn phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như quy mô của quán. Từ đó sẽ giúp bạn chọn được các loại bếp, trang thiết bị phù hợp với nhu cầu và ngân sách hơn.
- Thiết kế không gian bếp khoa học, tiện nghi nhằm tạo ra sự thuận tiện khi hoạt động làm việc.
- Tham khảo những mẫu nhà hàng thiết kế đã có sẵn hoặc hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực này.
Thiết kế bếp khách sạn khoa học tạo ra sự thuận tiện khi di chuyển
Cách lựa chọn vật liệu và thiết bị tiết kiệm chi phí trong việc thiết kế bếp
Về vật liệu
Khi thiết kế bếp, hãy ưu tiên lựa chọn vật liệu bền và linh hoạt để tiết kiệm chi phí. Nếu được, hãy sử dụng các loại gạch ốp lát hoặc gạch men để dễ vệ sinh, lau chùi và bền lâu.
Ngoài ra, chúng ta nên nghiên cứu kỹ càng giá cả và chất lượng của các loại vật liệu trước khi mua. Nếu cần, hãy tham khảo các nguồn thông tin trực tuyến hoặc giá thành từ đối tác để đưa ra lựa chọn thích hợp.
Về thiết bị
Chọn thiết bị có đa dạng công năng và tính ứng dụng cao để phục vụ được nhiều mục đích nấu nướng khác nhau.
Thiết bị phải có công suất phù hợp với không gian bếp cũng như quy mô hoạt động của nhà hàng. Ngoài ra, nên xem xét kích thước của các loại thiết bị để bố trí một cách hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi.
Thiết bị phải có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng giúp tối ưu hóa chi phí sửa chữa và có thể sử dụng được lâu dài.
Lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian và quy mô hoạt động
Cách để lựa chọn được thiết kế bếp khách sạn phù hợp phong cách nhà hàng
Tùy vào số lượng khách và quy mô hoạt động mà các nhà hàng khách sạn sẽ đầu tư theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay có 4 mẫu thiết kế bếp ăn được chủ nhà hàng ưa thích lựa chọn:
- Thiết kế bếp theo mô hình 1 chiều: Đây là mẫu thiết kế thông dụng nhất nhằm giúp quy trình làm việc được diễn ra một cách thuận tiện, từ khâu sơ chế, nấu nướng đến khâu trang trí và phục vụ.
- Thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn theo không gian mở: Bếp ăn là nơi thực khách có thể quan sát trực tiếp được quá trình chế biến của đầu bếp cũng như tạo cơ hội để đầu bếp phô diễn kỹ năng nấu nướng của mình. Thông thường, không gian này sẽ phù hợp với mô hình nhà hàng sang trọng hoặc chuyên biệt về một món ăn nào đó.
- Thiết kế bếp theo mô hình chữ L: Mẫu thiết kế theo hình chữ L giúp công đoạn vệ sinh bếp trở nên nhanh chóng, dễ dàng. Mô hình này sẽ giúp nhà bếp tiết kiệm được không gian, tận dụng được khu phía trên đựng đồ hiệu quả, khoa học.
- Thiết kế bếp theo mô hình chữ U: Mô hình chữ U thường được áp dụng cho những nhà hàng có quy mô nhỏ hoặc mới kinh doanh. Chúng ta có thể tận dụng được tối đa không gian hẹp, nhiều ngách để bố trí trang thiết bị ngăn nắp mà vẫn đầy đủ, tiện nghi.
Mô hình thiết kế bếp 1 chiều được chủ nhà hàng khách sạn ưu tiên lựa chọn
>>> Xem thêm cách lựa chọn thiết kế bếp nhà căn tin trường học và thiết kế bếp căn tin bệnh viện phù hợp với ngân sách và không gian.
Tổng kết
Để có được một không gian bếp hiện đại và sang trọng, hãy lựa chọn đơn vị thiết kế bếp bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp và đạt chuẩn.
Nếu bạn đang tìm một đối tác uy tín để "chọn mặt gửi vàng”, hãy liên hệ trực tiếp với Bếp Công nghiệp Inox Anh Huy Trương qua số hotline 035.2700.127 ( Ms.Đầy), nhân viên chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.